DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG

– Dịch vụ giấy tờ nhà đất của chúng tôi thực hiện với các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhà đất như việc cấp sổ hồng, giấy phép xây dựng, hoàn công nhà ở và các dịch vụ nhà đất khác theo yêu cầu.

Với các chuyên viên luật chuyên về lĩnh vực nhà đất và những lĩnh vực hoạt động liên quan đến pháp lý nhà đất, Văn phòng luật nhà đất tự tin là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin.

dịch vụ giấy tờ nhà đất

1. Thực hiện thủ tục pháp lý cấp, đổi, đăng bộ sang tên sổ hồng nhà đất

Việc đăng bộ sang tên nhà đất, cấp mới hoặc đổi sổ hồng được văn phòng chúng tôi thực hiện thường xuyên và là một trong những dịch vụ trụ cột trong hoạt động của công ty. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về chuyên môn. Thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực này được sự điều chỉnh của Luật Đất đai 2003 và hiện tại là Luật đất đai 2013, Luật nhà ở 2004 và hiện tại là Luật nhà ở 2014. Cùng với đó là hàng loạt các văn bản hướng dẫn thi hành từ Nghị định của Chính phủ đến Thông tư của các Bộ. Đây là một thủ tục khó và đòi hỏi nhiều kỹ năng trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ giấy tờ nhà đất của văn phòng luật nhà đất thực hiện các thủ tục về sổ hồng, trong đó chúng tôi sẽ nhận ủy quyền toàn bộ hoặc một vài công việc của quý khác hàng theo yêu cầu. Từ việc soạn thảo các loại giấy tờ, thu thập đầy đủ và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của pháp luật cho đến việc liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để làm thủ tục, Văn phòng chúng tôi sẽ hoàn toàn chủ động thực hiện.

dịch vụ giấy tờ nhà đất

Các công việc cũng như khối lượng hồ sơ liên quan đến phạm vi của thủ tục này khá rộng và nhiều và có thể bao gồm cả các thủ tục liên quan đến thừa kế, chia tài sản trong dân sự. Trên thực tế, có khá nhiều loại giấy tờ khó thực hiện nhưng văn phòng chúng tôi tự tin với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc giải quyết các yêu cầu là điều hoàn toàn trong khả năng thực hiện.

2. Thực hiện thủ tục pháp lý liên quan cấp phép xây dựng

Về vấn đề các dịch vụ pháp lý đến cấp phép xây dựng, mỗi năm văn phòng luật nhà đất nhận và giải quyết khoảng hơn 600 hồ sơ liên quan đến yêu cầu này. Thông thường các yêu cầu cụ thể được chúng tôi thực hiện là xin cấp phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ, công trình xây dựng khác, xin hợp thức hóa phần xây dựng trái phép, lập các bản vẽ cấp phép xây dựng và tư vấn liên quan đến cấp phép xây dựng.

Tất cả các vấn đề này đều được sử dụng các quy định trong lĩnh vực xây dựng và kinh nghiệm của văn phòng trong quá trình thực hiện công việc suốt nhiều năm qua để giải quyết. Thông thường đối với nhiều các công việc mà chúng tôi thực hiện luôn bắt đầu từ việc lập hồ sơ ban đầu và hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép, các hồ sơ liên quan một cách chu đáo và cẩn thận nhất. Thời gian thực hiện thủ tục liên quan đến cấp phép xây dựng mà công ty thường tiến hành luôn là nhanh nhất và chính xác nhất với lời hứa với khách hàng ngay trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

dịch vụ giấy tờ nhà đất

3. Thực hiện thủ tục pháp lý hoàn công nhà ở

Hoàn công nhà ở cũng là một thủ tục quan trọng mà văn phòng luật nhà đất thường xuyên thực hiện. Kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi khách hàng, qua hàng ngàn hồ sơ đã giải quyết suốt những năm hoạt động. Với văn phòng thủ tục pháp lý về hoàn công luôn nằm trong tầm kiểm soát dù yêu cầu của khách hàng khó đến đâu đi nữa.

hoàn công nhà ở`

Với thủ tục hoàn công nhà ở, văn phòng tham gia vào quá trình tư vấn cho khách hàng về chuẩn bị các công đoạn cho việc hoàn công. Văn phòng luật nhà đất cũng tham gia vào việc giám sát thi công trong giai đoạn hoàn thiện để đảm bảo việc hoàn công diễn ra thuận lợi.

Công việc của văn phòng luật nhà đất cũng bao gồm việc thực hiện các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục hoàn công, lập bản vẽ hoàn công và khắc phục các vấn đề phát sinh giữa hiện trạng trên thực tế và thiết kế trong bản vẽ của công trình xây dựng. Từ đó, khi đã hoàn tất về hồ sơ, chúng tôi sẽ liên hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hoàn công công trình trong thời gian nhanh nhất.

4. Thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất khác

Bên cạnh những lĩnh vực hoạt động chính, văn phòng chúng tôi cũng thường xuyên nhận thực hiện các dịch vụ giấy tờ nhà đất khác như chia di sản thừa kế đối với nhà đất, thực hiện chia tài sản chung đối với bất động sản.

Ngoài ra, văn phòng còn tham gia tư vấn thiết kế cũng như thi công xây dựng, sửa chữa đối với một số công trình nhà ở khi có yêu cầu. Các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện trong lĩnh vực nhà đất nhưng không có sự giới hạn nhằm đáp ứng cho yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Với những yêu cầu của khách hàng, Văn phòng nhà đất  luôn giữ vững tiêu chí là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực nhất cho việc thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. Đến với văn phòng luật nhà đất là đến nơi để các bạn yên tâm gửi giữ niềm tin và nhận về kết quả tuyệt vời!

dịch vụ giấy tờ nhà đất

– Quý khách hãy an tâm nhấc máy lên gọi đến hotline 0901019776  hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hoặc tham khảo thêm các website: https://vanphongluatnhadat.com hay https://nhadatdayroi.com 

– Chúng tôi nhận làm ở các quận huyện tại TPHCM. và các tỉnh.

– Hợp thức hoá nhà đất

– Cấp giấy chứng nhận lần đầu

– Cấp lại giấy chứng nhận đã mất

– Tách thửa – Hợp thửa nhà đất

– Đăng bộ – Cấp sổ mới nhà đất

– Hoàn công nhà

– Xin phép xây dựng

– Lập di sàn thừa kế – Thừa từ di sản

– Lập di chúc – Tặng cho tài sản

– Định giá tài sản – Thẩm định tài sản

– Đo đạc bản vẽ hiện trạng nhà đất

– Cắm mốc thửa đất – Ranh đất