Tư vấn mua bán nhà đất uy tín tại HCM

Tư vấn mua bán nhà đất, giấy tờ nhà đất, tư vấn pháp luật

DÙ BẠN LÀ AI

 CHUYÊN NGHIỆP HAY KHÔNG CHUYÊN

CŨNG CẦN KIỂM TRA PHÁP LÝ BĐS TRƯỚC KHI THỰC HIỆN GIAO DỊCH MUA BÁN

Đừng để bạn rơi vào rủi ro chỉ vì CHỦ QUAN!

Tư vấn mua bán nhà đất

TẠI SAO CẦN KIỂM TRA PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN?

Dù bạn có chuyên nghiệp, hiểu biết đến đâu cũng cần phải có công cụ để kiểm tra thông tin về Bất Động Sản: Như Thông tin Quy hoạch – Thông Tin Về Xây Dựng Tại Vị Trí BĐS đó nhiều tầng – Thông tin có bị ngăn chặn không – Định gia BĐS để không bị hớ – Xác định các loại thuế phải đóng 

 • Bạn là người mua nhà đất lầnđầu : Việc kiểm tra pháp lý giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro trong việc mua bán BĐS 
 • BẠN LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP: Việc kiểm tra pháp lý giúp bạn gia tăng giá trị đầu tư và kiểm sát được thông tin BĐS bạn đang giao dịch
 • Bạn là nhà Môi giới: Việc kiểm tra thông tin về quy hoạch sẽ giyps bạn gia tăng tính năng chuyên nghiệp về nhin nhận BĐS đến khách hàng về các hạ tầng tương lai, .nhằm tạo định hướng giúp khách hàng tránh được các rủi ro không đáng có

Bạn Có Biết Về Giải Pháp Của Chúng Tôi ? 

– HỖ TRỢ PHÁP LÝ TRỌN GÓI

                                 TRONG GIAO DỊCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi là hệ thống các tổ hợp văn phòng luật sư đi đầu về kiểm tra – phát hiện – ngăn chặn các rủi rõ về mặt pháp lý. Nhằm giúp khách hàng loại trừ mọi rủi ro về pháp lý trong giao dịch bất động sản. 

 1. Phát hiện sổ (GCN) thật ; giả 
 2. Phát hiện mua bán không đúng pháp lý hoặc thiếu chủ sở hữu định đạt về sản phẩm BĐS
 3. Phát hiện bất động sản bị ngăn chặn mua bán từ tòa án, Cục thi hành án…
 4. Phát hiện bất động sản bị tranh chấp
 5. Phát hiện bất động sản trong diện Quy hoạch giải tỏa trắng. 
 6. Phát hiện bất động sản sai vị trí, sai hiện trạng thửa đất..
 7. Phát hiện bất động sản khác với hiện trạng trong giấy chứng nhận, từ đó khó khăn thực hiện sang tên đăng bộ hay làm sổ mới. 
 8. Phát hiện bất động sản không xin phép xây dựng được vì chưa có hạ tầng đường/hẻm…

=> Với các các vấn đề đó, với hàng ngàn rủi ro trong pháp lý mua bán bất động sản, đừng để bạn và gia định vướng vào các tranh chấp không cần có và mất mát THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC VÀ SƯC KHỎE!

Nên bạn cần được tư vấn mua bán nhà đất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn từng bước:

tư vấn mua bán nhà đất

Kiểm  tra thông tin ngăn chặn

Là việc kiểm tra thông tin bất động sản có được phép ký hợp đồng công chứng mua bán hay không? 

Thông tin ngăn chạn thường là nhà đất có bị thế chấp tại Ngân hàng hay tổ chức tin dụng, tài sản bị ngăn chặn bởi tòa án, thị hành án …

Kiểm tra thông tin quy hoạch

Quy hoạch là việc hạ tầng của vị trí thửa đất được quy hoạch về việc sử dụng đất vào loại quy hoạch nào . Thường người mua mục đích mua để xây dựng nhà ở hay làm kho xưởng v v mà không hiểu rõ quy định cho các loại hình đó , do vây thường người mua nhà đất rồi để đó => không thực hiện được nhu cầu trước đó của họ vì vướn các thủ tục và pháp lý quy định cần có để thực hiện hạ tầng như ý người mua . 

Kiểm tra xây dựng

Khi bạn muốn biết nhà đất bạn đang giao dịch có xây được những tầng nhà như dự định của bạn hay không ? Điều đó phụ thuộc vào Quy chế kiến trúc ở vị trí thửa đất của bạn định mua nằm trong quy chuẩn kiến trúc ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG NHIÊU TẦNG ….

Thường khách hàng mua BĐS cứ nghĩ theo cách nghĩ là mua xây dựng, cao ốc, phòng trọ, nhà vườn, xưởng, kho, v v mà không rõ quy định xây dựng tại thửa đất đó có được phép cho xây dựng, cao ốc, phòng trọ, nhà vườn, xưởng, kho … mà chứ mua theo suy nghĩ để rồi không thực hiện được công tính năng dự định ở BĐS trên. 

Thẩm định giá

Thẩm định giá BĐS là việc quan trong cho kế hoạch tài chính của bạn

Biết được khung gia của khu vực hay cụ thể giúp bạn tiết kiệm được tài chính, giúp bạn chắc chắn không bị những thông tin khác làm ảnh hưởng đến quyết định giao dịch. Đây là cơ sở để bạn sử dụng công cụ vay thế chấp ở các tổ chức tín dụng. 

Xác định thuế mua – bán

Việc xác định thuế trước khi giao dịch là việc hết sức quan trong để xác định số tiền thuế phải đóng, trách nhiện của các bên phải chịu thuế theo quy định giao dịch. 

Có hai mức thuế : Thuế Thu Nhập Cá Nhân & Thuế Trước Bạ

Nếu giá mua bán thấp hơn giá sàn quy định của nhà nước ở vị trí BĐS bạn đang mua bán thì tiền đóng thuế Thu nhập cá nhân và thuế trước bạ sẽ căn cứ vào giá sàn ( mức giá cao hơn mức giá giao dịch mua bán của bạn) để tính thuế.

Trường hợp bạn cố tình hạ thấp giá giao dịch mua bán xuống thấp nhất ( dưới mức giá sàn quy định của khu giá nhà nước tại vị trí BĐS đó, thì với pháp luật hiện hành được quyền xem xét khí cạnh mức giá giao dịch đó, tuy theo tính chất sự việc có thể bị cơ quan nhà nước xử lý theo quy định pháp luật) 

HÃY GỌI :0901 01 97 76 => Để được hỗ trợ

This Post Has One Comment

Trả lời