TƯ VẤN PHÁP LUẬT là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho mọi hoạt động của đời sống xã hội.

Việc nhờ luật sư tư vấn luật thường xuyên góp phần hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra, đồng thời giải quyết các tranh chấp một cách hữu hiệu, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội.

Đặc biệt trong sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động tư vấn về luật được coi là một loại hình dịch vụ nghề nghiệp được điều chỉnh bằng các quy định pháp luật về hành nghề luật sư.

Tư vấn luật là gì?

Tư vấn luật là việc những người có chuyên môn về pháp luật, được đào tạo kỹ càng, giải đáp các quy định của pháp luật, hướng dẫn các cá nhân, tổ chức xử sự đúng luật trong từng tình huống cụ thể. Đồng thời cung cấp các loại hình dịch vụ tư vấn luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để giúp họ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Vì sao bạn cần tư vấn luật?

Thường thì các cá nhân, doanh nghiệp chỉ tìm đến Luật sư khi tranh chấp đã phát sinh, đã có thiệt hại và doanh nghiệp cũng mất nhiều thời gian, kinh phí để giải quyết những hậu quả này nhưng không thành công.

Trong xã hội hiện đại và nền kinh tế hội nhập hiện nay, tất cả các chủ thể đều cần phải nắm chắc quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, đó cũng là nền tảng cơ bản cho mọi hoạt động của các cá nhân, tổ chức, tránh sự nguy hiểm, rủi ro không cần thiết cũng như giải quyết các tranh chấp phát sinh.

Mời các anh chị tham khảo các lĩnh vực tư vấn luật của văn phòng luật chúng tôi tại trang website này hoặc  https://nhadatdayroi.com nhé!

tư vấn pháp luật
TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP
táp váápn pháp
LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ
tư vấn luật hình sự
TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ
tư vấn pháp luật
TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI
Lập di sản thừa kế
TƯ VẤN LUẬT THỪA KẾ
Tư vấn luật doanh nghiệp
TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI
luật sư kienh tế
TƯ VẤN LUẬT ĐẤU THẦU
Tư vấn luật đất đai
TƯ VẤN MUA BÁN NHÀ ĐẤT